Thỏa sức mua sắm mà không lo về giá tại Điện thoại Đại Tuấn Phát

760

Tọa lạc tại 2128 QL1K, ấp An Hòa, Hòa An, Biên Hòa, cửa hàng Điện thoại Đại Tuấn Phát đang là một trong những trung tâm chuyên cung cấp những sản phẩm smartphone được mà con Đồng Nai tin tưởng nhất. Đến với nơi đây, quý khách sẽ choáng ngợp bởi phong cách bố trí, bày biện sản phẩm vô cùng khoa học và hợp lý. Những chiếc điện thoại với chất lượng khỏi bàn cãi, mẫu mã đa dạng, phong phú, cam kết hàng chính hãng và mà giá cả lại cực “yêu”.

Sau khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng nhu cầu, sở thích và mong muốn của bà con nơi đây, Đại Tuấn Phát mang đến cho quý khách những sản phẩm thuộc các thương hiệu hàng đầu như: iPhone, Samsung, Oppo, Nokia, LG,…Đảm bảo, cửa hàng sẽ giải quyết mọi nhu cầu của quý khách hàng với sự hài lòng nhất. Và đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao, cùng mong muốn giúp khách hàng có thể chia nhỏ số tiền cần trả, cửa hàng đã bắt tay hợp tác với Vimo triển khai Chương trình trả góp – Mua hàng thả ga, tiền từ từ trả  cùng nhiều ưu đãi kèm theo:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể sắm ngay các sản phẩm công nghệ và dịch vụ với giá cả cực kỳ phải chăng cùng cơ hội trả góp 0%. Đến Điện thoại Đại Tuấn Phát 2128 QL1K, ấp An Hòa, Hòa An, Biên Hòa, Đồng Nai bạn nhé!

Liên hệ cửa hàng theo hotline: 0973014496

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.