Sở hữu ngay điện thoại cao cấp với mức trả góp siêu hấp dẫn tại ĐTDĐ Tấn Văn

480

Thời đại công nghệ 4.0 khiến cho chỉ qua một ngày những sản phẩm công nghệ có thể trở lên lỗi thời. Chắc chắn rằng được sở hữu những sản phẩm công nghệ mới nhất, đẳng cấp nhất là ước mơ của rất nhiều người. Với bài viết này, sẽ chỉ ra bí quyết để có thể sở hữu ngay những chiếc điện thoại cao cấp nhất với các dễ dàng nhất, hãy đến ngay với ĐTDĐ Tấn Văn – 33 Mai Thị Hồng Hạnh, Rạch Giá, Kiên Giang.

Tại Tấn Văn quý khách hàng sẽ được đáp ứng tốt nhất về dịch vụ mua sắm, không những cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm tên tuổi như iPhone, Samsung, Nokia … cửa hàng còn chú trọng đến dịch vụ tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm hài lòng nhất.

Đặc biệt, cửa hàng còn đặc biệt thấu hiểu các nhu cầu và lo lắng của khách hàng về chi phí phải bỏ ra khi mua sắm điện thoại nên cửa hàng đã cho ra mắt Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng hợp tác cùng Vimo giúp khách hàng sở hữu ngay điện thoại cao cấp với mức trả góp vô cùng hấp dẫn. Chưa hết Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng còn mang đến 7 Ưu đãi vàng 7 Không vô cùng hấp dẫn:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Thủ tục tham gia Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng lại vô cùng đơn giản chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. cùng với giá trị đơn hàng cao hơn 3 triệu đồng.

Cơ hội sở hữu ngay những chiếc điện thoại đời mới đầy đẳng cấp và sang trọng đang nằm ngay trong bàn tay bạn. Đến ngay với ĐTDĐ Tấn Văn – 33 Mai Thị Hồng Hạnh, Rạch Giá, Kiên Giang chỉ với chưa đầy 5 phút bạn sẽ rinh ngay về nhà chiếc điện thoại mà bạn hằng mơ ước.

Hotline: 0914412491