Sắm ngay xe đạp điện, chẳng cần lăn tăn giá tại Duy Tạo

711

Chiếc xe đạp điện tiện lợi ngày càng trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Với nhiều ưu điểm như chi phí vừa phải, nhỏ gọn, dễ dàng lựa chọn hay giúp tiết kiệm nguyên liệu bảo vệ môi trường là lý do nhiều người mong muốn được sở hữu một chiếc xe đạp điện đến vậy. Tuy nhiên, với mức chi phí giao động từ 10 triệu đồng trở lên tuy thấp hơn xe máy nhưng cũng khiến nhiều người phải lăn tăn suy nghĩ. Nhưng đừng lo hãy đến với Xe đạp điện Duy Tạo- Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương nơi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm tuyệt nhất với mức giá siêu hời!

Là đại lý cấp 1 của các dòng sản phẩm xe đạp điện cao cấp như Asama, Giant, Yamaha, Hkbike… luôn đáp ứng được nhu cầu đa dạng về mẫu mã và kiểu cách của người tiêu dùng. Đặc biệt với nhiều chính sách bảo hành hậu mãi hay tư vấn mà Duy Tạo nên được người dân yêu thích, tin tưởng và lựa chọn. Đặc biệt trong đó phải kể đến là chương trình Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng mà chương trình đã ra mắt trong năm nay. Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng là sản phẩm kết hợp giữa Duy tạo và Vimo với 7 ưu đãi vàng 7 Không mang lại những lợi ích mua sắm siêu hấp dẫn cho khách hàng:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Chương trình hiện đang được áp dụng cho các khách hàng mua đơn hàng trên 3 triệu đồng và sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng:  CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit.

Nếu đang phải cân nhắc để mua sắm một chiếc xe đạp điện thì chắc chắn đây là cơ hội bạn không nên bỏ qua. Với Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng bạn sẽ có những ưu đãi hấp dẫn nhất trên thị trường, vì vậy đừng chần chờ gì nữa hãy đến ngay với Xe đạp điện Duy Tạo- Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương đề cùng mua sắm ngay!

Hotline liên hệ: 0978802304