Sắm điện thoại chính hãng chỉ với 0 đồng tại Ken Smartphone

568

Khi khoa học công nghệ đang ngày càng phát triển không ngừng thì điện thoại di động lại ngày càng trở nên quan trọng với con người. Dùng điện thoại để liên lạc, để giải trí hay thậm chí để phục vụ cho công việc. Và điện thoại mà bạn đang dùng liệu có đáp ứng đủ những nhu cầu hiện tại của bạn? Đừng để sự “lỗi thời” của dế yêu làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn nhé!

Đến ngay với cửa hàng Ken Smartphone (74 Quang Trung, Lộc Thọ, Nha Trang) để trải nghiệm tất cả mẫu smartphone chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Apple, Samsung, Oppo,…trên thị trường thôi nào. Không chỉ mang đến những thương hiệu điện thoại di động nổi tiếng với giá cả hợp lý mà cửa hàng còn đem lại rất nhiều dịch vụ ưu đãi, bảo hành, sửa chữa tốt nhất cho khách hàng nữa đấy.

Đặc biệt, Ken Smartphone đã hợp tác với VIMO để cùng triển khai chương trình: Trả góp thẻ tín dụng – Lãi suất 0%. Chương trình này sẽ mang đến 7 ưu đãi độc quyền cho những khách hàng chưa tự tin về tài chính:

Ken smartphone

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Lên đời dế yêu đầu Xuân năm mới sẽ chẳng còn là khó khăn nữa. Qua ngay cửa hàng Ken Smartphone mua sắm và lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận ưu đãi liền tay nhé!.

Địa chỉ cửa hàng: 74 Quang Trung, Lộc Thọ, Nha Trang

Liên hệ qua hotline: 0975200086

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.