Nhất Minh Smartphone hỗ trợ trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng

800

Qua Tết để kích cầu mua sắm, rất nhiều cửa hàng di động đã đua nhau giảm giá, tặng quà. Nhưng đây cũng chính là thời điểm người tiêu dùng “cạn ví”, vậy làm sao để có thể chớp được cơ hội mua giá hời như này đây? Đừng lo, hãy đến ngay với Nhất Minh Smartphone – 23B Lê Qúy Đôn, Phước Tiến, Nha Trang, Khánh Hòa – để cùng trải nghiệm chương trình lên đời dế mới, chỉ tốn 0 đồng ngay đi nào!

Không chỉ nổi tiếng nhờ số năm kinh nghiệm dày dặn, cửa hàng Nhất Minh Smartphone còn được đông đảo tín đồ công nghệ nơi đây yêu thích nhờ khả năng cung cấp đa dạng các sản phẩm công nghệ như: iPhone, Samsung, Apple Watch… với đầy đủ phiên bản mới, like new và đã qua sử dụng. Không chỉ thế, cửa hàng còn được biết đến là trung tâm sửa chữa, cung cấp linh phụ kiện, đồ chơi công nghệ nổi tiếng ở đây. Vì thế cũng chẳng có gì lạ khi mà đông đảo người dân nơi đây đều nghĩ đến “Nhất Minh Smartphone” khi muốn mua sắm các sản phẩm công nghệ.

Đặc biệt hơn nữa, khi mà giờ đây quý khách đã có thể Mua sắm trước – trả tiền sau tại cửa hàng Nhất Minh Smartphone nhờ chương trình hợp tác với VIMO mang tên: Trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng.

Cụ thể, chỉ cần có thẻ tín dụng và mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên là quý khách đã có thể nhận ngay ưu đãi vàng:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Mua sắm thả ga smartphone mà chỉ cần trả trước 0 đồng, 0% lãi suất như này thì còn gì tuyệt vời bằng nữa. Hãy qua ngay Nhất Minh Smartphone và lựa chọn trả góp qua VIMO ngay đi nào!

Địa chỉ cửa hàng: 23B Lê Qúy Đôn, Phước Tiến, Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline cửa hàng: 0766707770

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.