Nhận vô vàn ưu đãi vô cùng hấp dẫn tại HQ Mobile

424

Với tinh thần bán hàng trung thực, lấy 3 đối tượng: Sản phẩm, khách hàng, chất lượng dịch vụ làm trọng tâm, Điện thoại HQ Mobile – Số 41 ngõ 606, Ngọc Thụy, Hà Nội không ngừng nâng cấp để ngày càng hoàn thiện hơn, ngày càng mang tới cho người tiêu dùng nhiều sự chọn lựa khi mua sắm. Dòng sản phẩm nơi đây luôn được nhập khẩu từ nước ngoài với giá tốt, được kiểm tra kỹ càng bởi đội ngũ kiểm tra chất lượng chuẩn trước khi bán ra, khiến HQ Mobile ghi điểm “cực mạnh” trong lòng những “tín đồ công nghệ” Hà Thành

Hiện nay, HQ Mobile đang cung cấp những dòng sản phẩm đến từ thương hiệu cực kỳ nổi tiếng hiện nay như: iPhone, Samsung, Oppo,…Cửa hàng đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu chơi đồ công nghệ của quý khách một cách trọn vẹn nhất.

Để mang đến cho khách hàng những ưu đãi và điều kiện tốt nhất, cửa hàng đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn linh hoạt từ 3-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích. Đến với Điện thoại HQ Mobile – Số 41 ngõ 606, Ngọc Thụy, Hà Nội để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất.

Liên hệ cửa hàng theo hotline: 0382109995

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ CiTiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.