Mua vàng bạc nay đã có thể trả góp 0% lãi suất tại Vàng Bạc Hà Khánh

3379

Nếu như trước đây, để sở hữu được món trang sức vàng bạc mà mình yêu thích người mua cần phải trả ngay 100% giá trị sản phẩm. Nhưng hiện nay, với chương trình hợp tác cùng MPOS, người mua khi đến với Vàng Bạc Hà Khánh (số 340 đường Trần Hưng Đạo, tiểu khu 5, thị trấn Neo, huyện Yên Dũng, Bắc Giang) chỉ cần mang theo duy nhất chiếc thẻ tín dụng là đã có thể sở hữu ngay các sản phẩm mà mình yêu thích; tiền sẽ được trả góp dần trong 12 tháng chỉ với 0% lãi suất.

Nổi lên là một trong những trung tâm kim hoàn hàng đầu tại Yên Dũng, Bắc Giang; cửa hàng vàng bạc Hà Khánh có lẽ đã không còn là cái tên xa lạ với người dân quanh vùng. Hiện nay, Hà Khánh đang cung cấp rất nhiều các sản phẩm: Nhẫn cưới, nhẫn nam/nữ; lắc tay, vòng cổ,…từ các chất liệu vàng 10K,16K,18K Italya, vàng ta.

Đúng như phương châm “Chữ tín quý hơn vàng”, hiện nay các sản phẩm bán ra tại Hà Khánh đều có giấy chứng nhận chất lượng đầy đủ, bán đúng giá chuẩn, đúng chất lượng, mẫu mã đa dạng…nên cũng chẳng có gì ngạc nhiên khi cửa hàng luôn tập nập khách ra vào mỗi ngày.

Và đặc biệt, với mong muốn giúp khách hàng có thể sở hữu các sản phẩm trang sức ngay mà tiền không phải vội. Mới đây cửa hàng trang sức Vàng Bạc Hà Khánh đã chính thức hợp tác cùng MPOS, giúp khách hàng có thể trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng.

Theo đó, giờ đây chỉ cần có thẻ tín dụng và mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên, khách hàng đến với Vàng Bạc Hà Khánh sẽ có cơ hội nhận ngay 6 ưu đãi vàng:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Điều kiên tham gia: Chỉ cần có thẻ tín dụng của 1 trong 23 ngân hàng. Áp dụng tất cả các sản phẩm tại Hà Khánh có giá trị tối thiểu 3.000.000 VNĐ trở lên ( sau khi đã trừ toàn bộ ưu đãi của Hà Khánh nếu có)

Ngoài ra, nhờ sự hợp tác cùng MPOS, khách hàng giờ đây đến với cửa hàng không cần phải mang theo tiền mặt rườm rà, tiềm ẩn nhiều rủi ro khi đi đường nữa. Bởi vì, giờ đây Vàng Bạc Hà Khánh đã:

  • Chấp nhận thanh toán mọi loại thẻ nội địa, quốc tế như: Visa, Master, JCB/CUP, ATM/Napas…

  • Chấp nhận thanh toán QR Pay thông qua: Số dư ví Vimo, Viettel Pay, hay qua Mobile Banking của gần 20 ngân hàng hàng đầu hiện nay. Cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.

Thế là giờ đây cơ hội sở hữu trang sức đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều rồi. Đến Vàng Bạc Hà Khánh trải nghiệm ngay!

Địa chỉ cửa hàng: Số 340 đường Trần Hưng Đạo, tiểu khu 5, thị trấn Neo, huyện Yên Dũng, Bắc Giang

Hotline: 0383555036