Mua sắm thỏa thích chưa từng có – Trả góp 0% tại Việt Mỹ 713

624

Với nhiều năm xây dựng và phát triển, Việt Mỹ 713 là một trong hệ thống cửa hàng cung cấp các loại điện thoại, smartphone nhãn hiệu Apple tốt tại Hồ Chí Minh như Iphone, Macbook, IPAD, Apple Watch và các đồ chơi công nghệ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Việt Mỹ 713 tự tin về độ chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm, quý khách hoàn toàn an tâm về hàng hóa và giá cá khi sử dụng.

Để khẳng định chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, Việt Mỹ 713 đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng.

Theo đó, chỉ cần đáp ứng đủ 2 điều kiện:

  • Là chủ thẻ của 1 trong 18 bank: HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank, SHB.
  • Mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên

Là quý khách đã có thể trả góp 0% lãi suất trong 12 tháng qua Vimo, không phải mất một khoản đặt cọc nào, không phải chứng minh tài chính rườm rà. Ngay cả bạn muốn trả góp online, không cần đến cửa hàng cũng được.

Còn chần chừ gì mà không đến ngay Việt Mỹ 713 để sở hữu ngay các siêu phẩm công nghệ cùng ưu đãi trả góp không lãi suất qua Vimo ngay.

Địa chỉ cửa hàng: 713 đường 3 tháng 2, phường 6, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline cửa hàng: 0841632445566