Mua sắm thả ga – Không lo về giá với Huỳnh Quân Mobile

499

Là một trong những địa điểm thu hút nhiều người tiêu dùng công nghệ nhất nhì tại mảnh đất Hậu Giang, Huỳnh Quân Mobile – 1040 Đường Hùng Vương, phường Ngã Bảy, thị xã Ngã Bảy với nhiều năm thành lập và phát triển cùng hệ thống sản phẩm các dòng điện thoại đa dạng từ nổi tiếng và sang chảnh nhất iPhone, Samsung… đến những mặt hàng giá cả bình dân dễ sử dụng nhưng vẫn có tiếng trên thị trường như OPPO, Huawei, Nokia, HTC…, đảm bảo sẽ là nơi có thể gửi trọn niềm tin và đáp đứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm chính hãng luôn được đặt lên làm tiêu chí hàng đầu, Huỳnh Quân Mobile còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, đáp ứng các nhu cầu trao đổi, sửa chữa, bảo hành của người sử dụng. Huỳnh Quân Mobile cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tuyệt vời nhất cùng giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

Hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng, Huỳnh Quân Mobile đã bắt tay cùng VIMO thực hiện chương trình Trả góp thẻ tín dụng giúp quý khách có thể sở hữu điện thoại chỉ từ 0 đồng với lãi suất 0% mỗi tháng vô cùng hấp dẫn.

Để tham gia chương trình bạn chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng của 1 trong các ngân hàng: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. Và mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên là đã có thể hưởng ngay ưu đãi vàng 7 Không:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Lên đời dế xịn chưa bao giờ đơn giản như thế. Liên hệ ngay thôi Huỳnh Quân Apple, cơ hội sở hữu những chiếc iPhone đẳng cấp thời thượng đang nằm ngay trong tay bạn!

Địa chỉ Huỳnh Quân Mobile: 1040 Đường Hùng Vương, phường Ngã Bảy, thị xã Ngã Bảy, Hậu Giang