Mua điện thoại trả góp không lãi suất tại Quốc Thiên Mobile

870

Chất lượng cuộc sống con người ngày càng tăng, cùng với sự bùng nổ ngày càng nhiều của các hãng điện thoại mà smartphone đã ngày càng trở nên quen thuộc với mọi người, mọi gia đình. Cũng vì thế mà các cửa hàng di động đã mọc lên “như nấm sau mùa mưa”. Nhưng với người dân Hồ Chí Minh thì thương hiệu Quốc Thiên Mobile – 196A Minh Phụng, Phường 6, Quận 6 – vẫn nổi lên như là một địa chỉ mua sắm uy tín, hàng chất – giá tốt.

Nổi bật ngay từ câu slogan thương hiệu của mình, Quốc Thiên luôn cố gắng không ngừng để đem đến những sản phẩm thật “chất” và thật “tốt”. Hiện nay, cửa hàng đang cung cấp hàng loạt các sản phẩm công nghệ như: Điện thoại di động (iPhone, Samsung, Sony, Huawei, Oppo,…), máy tính bảng, laptop, linh kiện, phụ kiện công nghệ. Bên cạnh đó, cửa hàng còn cung cấp luôn dịch vụ ép kính cảm ứng, ép màn hình, sửa chữa tại chỗ.

Đặc biệt, thương hiệu Quốc Thiên Mobile còn rất “được lòng” với fan công nghệ Sài Thành nhờ chương trình trả góp không lãi suất với Vimo. Cụ thể, với chương trình trả góp này, quý khách chỉ cần sở hữu một chiếc thẻ tín dụng và lựa chọn sản phẩm từ 3 triệu trở nên là đã có thể hưởng ngay những ưu đãi độc quyền:

  • 0% lãi suất
  • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt từ 3-6-9-12 tháng
  • Không đặt cọc
  • Không giấy tờ
  • Hưởng đầy đủ chính sách hậu mãi từ Quốc Thiên Mobile

Mua sắm di động, laptop tưởng là khó, hóa ra lại dễ dàng cực kỳ đây. Ghé Quốc Thiên Mobile – 196A Minh Phụng, Phường 6, Quận 6, Hồ Chí Minh – và lựa chọn trả góp qua Vimo ngay!

Hotline cửa hàng: 0978718788

**Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank, SHB khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.