Linh Kiện Kiều Phong hỗ trợ trả góp 0% lãi suất, 0 đồng trả trước qua Vimo

935

Chất lượng cuộc sống con người ngày càng tăng, cùng với sự bùng nổ ngày càng nhiều của các hãng điện thoại mà smartphone đã ngày càng trở nên quen thuộc với mọi người, mọi gia đình. Cũng vì thế mà các cửa hàng di động đã mọc lên “như nấm sau mùa mưa”. Nhưng với người dân Hồ Chí Minh thì thương hiệu Linh Kiện Kiều Phong – 53 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng – và chương trình: “Trả góp 0% lãi suất” vẫn nổi lên như là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ công nghệ.

Nổi bật ngay từ câu slogan thương hiệu của mình, Linh Kiện Kiều Phong luôn cố gắng không ngừng để đem đến những sản phẩm thật “chất” và thật “tốt”. Hiện nay, cửa hàng đang cung cấp hàng loạt các sản phẩm công nghệ như: Điện thoại di động (iPhone, Samsung, Sony, Huawei, Oppo,…), máy tính bảng, laptop, linh kiện, phụ kiện công nghệ. Bên cạnh đó, cửa hàng còn cung cấp luôn dịch vụ ép kính cảm ứng, ép màn hình, sửa chữa tại chỗ.

Đặc biệt, Linh Kiện Kiều Phong còn rất “được lòng” với fan công nghệ Đà Nẵng nhờ chương trình trả góp không lãi suất với Vimo. Cụ thể, với chương trình trả góp này, quý khách chỉ cần sở hữu một chiếc thẻ tín dụng và lựa chọn sản phẩm từ 3 triệu trở nên là đã có thể hưởng ngay những ưu đãi độc quyền:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Mua sắm di động tưởng là khó, hóa ra lại dễ dàng cực kỳ đây. Ghé Linh Kiện Kiều Phong và lựa chọn trả góp qua Vimo ngay!

Địa chỉ cửa hàng: 53 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline cửa hàng: 0935932088

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.