Lên đời điện thoại với chương trình trả góp “siêu hời” tại Huỳnh Thắng Mobile 4

860

Được biết đến là một trong những thương hiệu cung cấp điện thoại di động hàng đầu, cùng nhiều năm phát triển, Huỳnh Thắng Mobile 4 – QL60, KP4, Mỏ Cày Nam, Mỏ Cày Nam, Bến Tre đem đến sự đa dạng với hệ thống sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như iPhone, Samsung, Oppo,.. Bên cạnh đó, cửa hàng còn có mức giá hợp lý với từng mẫu điện thoại khác nhau và đi kèm những dịch vụ tiện ích để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Chú trọng vào dịch vụ chăm sóc khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Huỳnh Thắng Mobile 4. Chính vì vậy đây chính là một địa điểm yêu thích của người tiêu dùng công nghệ trên địa bàn toàn tỉnh.

Để hỗ trợ khách hàng về tài chính trong dịp tết Kỷ Hợi này, Huỳnh Thắng Mobile 4 đã chính thức hợp tác với VIMO để đưa ra chương trình trả góp thẻ tín dụng – Lãi suất 0%.

Khi tham gia chương trình, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay 7 ưu đãi vàng độc quyền từ VIMO:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Chưa bao giờ sở hữu chiếc điện thoại đời mới lại đơn giản đến như vậy. Qua ngay cửa hàng Huỳnh Thắng Mobile 4 và lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận điện thoại dùng luôn mà vẫn “rảnh rang” tài chính vào dịp tết này nhé!

Địa chỉ cửa hàng: QL60, KP4, Mỏ Cày Nam, Mỏ Cày Nam, Bến Tre

Hotline cửa hàng: 0946678778

Để tham gia chương trình vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần có trong tay thẻ tín dụng của 1 trong 20 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên.