Lên đời điện thoại với chương trình trả góp “siêu hời” tại Hoàng Long Mobile

930

Nếu là thời điểm cách đây 10 năm trước thì việc bạn sở hữu chiếc điện thoại di động còn là điều xa xỉ. Nhưng với sự phát triển của các hãng smartphone vài năm gần đây thì điều đó lại trở nên vô cùng đơn giản. Đặc biệt hơn nữa, bạn có thể sở hữu ngay chiếc điện thoại chỉ với 0 đồng ở nhiều cửa hàng đấy!

Hoàng Long Mobile (Ấp Vạn Hạnh, Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu) là một trong những cửa hàng tiêu biểu dành cho bạn. Là thương hiệu cung cấp điện thoại di động hàng đầu Thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu. Đến với Hoàng Long Mobile bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các dòng smartphone của các thương hiệu nổi tiếng như iPhone, Oppo, Samsung,… đi kèm giá cả ưu đãi và dịch vụ tiện ích.

Thấu hiểu được tâm lý của người tiêu dùng vào dịp tết đến xuân về, Hoàng Long Mobile đã triển khai chương trình trả góp qua thẻ tín dụng khi hợp tác cùng VIMO. Đi kèm ưu đãi vàng với 7 KHÔNG:

Hoàng long mobile

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Chỉ với 0 đồng trả trước bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc điện thoại mà mình mơ ước.
Qua địa chỉ cửa hàng tại: Ấp Vạn Hạnh, Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu mua sắm ngay đi. Và đừng quên lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận điện thoại liền tay mà vẫn “rảnh rang” về tài chính trong dịp tết này nhé!

Hoặc có thể liên hệ qua hotline: 0937937878

Để tham gia chương trình vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần có trong tay thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên.