Lên đời điện thoại liền tay chỉ với 0 đồng tại cửa hàng MaxMobile

517

Nếu bạn là một fan đam mê công nghệ thì chắc hẳn cái tên MaxMobile (133 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng) đã chẳng còn xa lạ gì nữa. Được thành lập từ năm 2014, cửa hàng đặt mục tiêu hướng đến các dòng sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng như iPhone, Samsung, Xiaomi,… Không chỉ cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng mà cửa hàng còn đưa ra mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Chính vì vậy, MaxMobile đã chiếm được lòng tin và sự yêu thích của rất nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, cửa hàng còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình và sửa chữa tận tâm, đảm bảo sự hậu mãi và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và được rảnh rang về tài chính trong dịp Xuân về này. Cửa hàng MaxMobile đã chính thức bắt tay với VIMO triển khai chương trình: Trả góp thẻ tín dụng – Lãi suất 0%.

Maxmobile

Khi tham gia chương trình, bạn sẽ nhận ngay 7 ưu đãi vàng độc quyền:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Chỉ 0 đồng thế này, bạn còn chần chừ gì mà không chớp ngay cơ hội vàng này. Qua ngay cửa hàng MaxMobile mua sắm và lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận điện thoại liền tay còn tiền thì cứ từ từ trả nhé!

Địa chỉ cửa hàng: 133 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng  

Liên hệ qua hotline: 0888888086

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.