Lên đời dế yêu, Tiền không phải vội với CamPhone

687

CamPhone – 1298 đường 3/2, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm chuyên cung cấp các mặt hàng Iphone, Ipad, Samsung, Oppo cùng các phụ kiện di động với giá rẻ, chắc chắn đem lại cho các khách hàng những mặt hàng với chất lượng tốt nhất cùng giá cả ưu đãi hàng đầu, là lựa chọn số 1 cho các khách hàng ham mê đồ công nghệ trên khắp cả nước.

Để khẳng định chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, CamPhone đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi 0% lãi suất, kỳ hạn linh hoạt 3 – 6 – 9 – 12 tháng mà không cần đặt cọc, không cần giấy tờ, kèm theo đầy đủ chính sách bảo hành, hậu mãi tại CamPhone.

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích. Đến với CamPhone – CamPhone – 1298 đường 3/2, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất.

(Chương trình dành riêng cho chủ thẻ HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank, SHB khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên)

Hotline: 0933444940