Lên đời dế yêu – tiền không phải nghĩ tại Thanh Duy

618

Điện thoại Thanh Duy (ấp Giồng Tre, xã Phú Long, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) là một trung tâm chuyên cung cấp các mặt hàng smartphone cùng các phụ kiện di động với giá rẻ, chắc chắn đem lại cho các khách hàng những mặt hàng với chất lượng tốt nhất cùng giá cả ưu đãi hàng đầu, là lựa chọn số 1 cho các khách hàng ham mê đồ công nghệ trên khắp cả nước.

Ngoài ra, Thanh Duy còn cung cấp dòng điện thoại Sharp với nhiều tính năng vượt trội, thiết kế siêu mỏng, màn hình tràn ra 3 cạnh trên, trái và phải, theo đó gần như bạn sẽ rất khó nhận ra phần viền của máy. Theo Sharp, chiếc AQUOS S2 có màn hình chiếm đến 84,95% tỉ lệ mặt trước, kèm theo đó sử dụng công nghệ màn hình IGZO, kích thước 5,5 inch với độ phân giải 2040 x 1080 pixel.

Để mang đến cho khách hàng những ưu đãi và điều kiện tốt nhất, Điện thoại Thanh Duy đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi 0% lãi suất, kỳ hạn linh hoạt 3 – 6 – 9 – 12 tháng mà không cần đặt cọc, không cần giấy tờ, kèm theo đầy đủ chính sách bảo hành, hậu mãi tại Điện thoại Thanh Duy.

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích. Đến với Điện thoại Thanh Duy (ấp Giồng Tre, xã Phú Long, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất nhé.

Hotline của cửa hàng: 0977959268

(Chương trình dành riêng cho chủ thẻ HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank, khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên)