Tiền từ từ ra – Mua sắm phê pha cùng chương trình trả góp 0% tại Kim Phát Mobile

585

Hiểu được thị hiếu của khách hàng về nhu cầu tiêu dùng và mua sắm các dòng sản phẩm Apple, Kim Phát Mobile – Số 510B đại lộ Đồng Khởi, Phường Phú Khương, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre là một trung tâm cung cấp và phân phối hàng loạt các sản phẩm công nghệ iPhone,iPad, APPLE WATCH và đồ chơi công nghệ của thương hiệu hàng đầu Apple.

Với nhiều năm hoạt động kinh doanh, nổi tiếng nhờ việc bán hàng công nghệ chính hãng, giá rẻ hơn hẳn mà đã từ lâu Kim Phát Mobile đã không còn là cái tên xa lạ với các tín đồ công nghệ cả trên địa bàn tỉnh Bến Tre cũng như trên trên toàn quốc.

Với mong muốn mọi tín đồ công nghệ đều có thể sở hữu những sản phẩm công nghệ một cách đơn giản nhất, kể cả bạn chưa đủ tiềm lực về tài chính. Kim Phát Mobile và Vimo đã chính thức hợp tác triển khai chương trình: Mua điện thoại trả góp 0% lãi suất với ưu đãi hấp dẫn 7 KHÔNG:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích với Kim Phát Mobile – Số 510B đại lộ Đồng Khởi, Phường Phú Khương, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất.

Hotline: 0869039079

Lưu ý: Khách hàng chỉ cần có thẻ tín dụng của 1 trong 20 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và có đơn hàng với giá trị là 3 triệu đồng là có thể tham gia ngay chương trình từ VIMO.