Chương trình trả góp không lãi suất tại Khánh Lập Mobile

645

Tọa lạc tại 688 tỉnh lộ 10, Bình Trị Đông, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Khánh Lập Mobile là trung tâm cung cấp Smartphone chính hãng và giá cả ưu đãi số 1 trên thị trường với các dòng máy iPhone, Samsung, OPPO,… cùng các dòng máy tính bảng và các phụ kiện điện thoại khác với cam kết hàng thật giá thật cùng vô vàn ưu đãi dành cho khách hàng, hi vọng sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ.

Với nhiều năm tạo dựng uy tín trên địa bàn Hồ Chí Minh, Khánh Lập với những ưu điểm hàng đầu như sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo và chính sách hậu mãi sau bán hàng đầy hấp dẫn, chắc chắn sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc cho người tiêu dùng công nghệ.

Đặc biệt, Khánh Lập Mobile còn mang đến chính sách mua hàng vô cùng tuyệt vời Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng hợp tác cùng Vimo chỉ cần là chủ sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua đơn hàng trên 3 triệu đồng. Khách hàng sẽ được tham gia vào chương trình sở hữu điện thoại trả góp từ 0 đồng:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Với ưu đãi hấp dẫn 7 KHÔNG này chắc chắn hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng và Khánh Lập Mobile sẽ biến mong ước sở hữu những chiếc điện thoại mới nhất mà không còn lo lắng về giá cả của nhiều người thành hiện thực. Còn bạn thì sao, bạn có dự định lên đời dế yêu của mình không? Nếu có đừng quên liên hệ với Khánh Lập Mobile qua số điện thoại Hotline: 0966361116 hoặc địa chỉ 688 tỉnh lộ 10, Bình Trị Đông, Bình Tân, Hồ Chí Minh nhé!