ĐTDĐ Lập Lý hỗ trợ trả góp lãi suất 0% rinh ngay dế “xịn”

713

Kiên Giang ngày càng chứng tỏ được sức sống của mình, khi mỗi ngày đều chứng kiến những ngôi nhà mới được xây dựng. Đi kèm với đó nhu cầu về mua sắm và sử dụng điện thoại thông minh Smartphone cũng tăng lên từng ngày. Để thoả mãn được nhu cầu này, những cửa hàng bán lẻ thi nhau mọc lên mỗi ngày. Tuy nhiên, với người dân nơi đây ĐTDĐ Lập Lý- lô 5 căn 13, mai thi hồng hạnh, p. Rạch Sỏi, Rạch Giá, Kiên Giang vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu khi người dân có nhu cầu lên đời dế mới.

Để xây dựng tên tuổi của mình Lập Lý luôn xây dựng kho hàng của mình với đa dạng các dòng sản phẩm hàng đầu như Samsung, iPhone, Oppo… các sản phẩm luôn đảm bảo về chất lượng. Bên cạnh đó cửa hàng không ngừng nâng cấp dịch vụ mua sắm, hậu mãi và sửa chữa cho khách hàng của mình. Đặc biệt, năm nay cửa hàng còn cho ra mắt thêm chương trình Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng hợp tác cùng Vimo. Chương trình với 7 ưu đãi vàng 7 Không vô cùng hấp dẫn:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Chắc chắn với những chính sách và ưu đãi hấp dẫn của mình, Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng sẽ biến giấc mơ sở hữu những chiếc điện thoại thông minh đời mới hiện đại và đẳng cấp của bạn trở thành hiện thực. Đến ngay với cửa hàng theo địa chi ĐTDĐ Lập Lý- lô 5 căn 13, mai thi hồng hạnh, p. Rạch Sỏi, Rạch Giá, Kiên Giang hoặc liên hệ qua số Hotline: 0949628877 để lựa chọn và mua sắm ngay thôi!

Lưu ý: Chương trình được áp dụng cho các khách hàng mua đơn hàng trên 3 triệu đồng và sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng:  CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit.