Dịch vụ sửa chữa smartphone uy tín chất lượng tại Minh Phát Mobile

590

Theo nhận định khách quan từ phía các chuyên gia ngành công nghệ điện thoại di động, trên địa bàn TPHCM, có khá nhiều các cơ sở thực hiện sửa chữa điện thoại gắn mác giá rẻ, tuy nhiên, chất lượng thì chưa được kiểm tra đánh giá. Điều này khiến khá nhiều người dùng tỏ ra vô cùng lo lắng. Vì thế, người dùng cần sáng suốt trong việc lựa chọn các cơ sở uy tín, để gửi trao trách nhiệm và Minh Phát Mobile – 130D Cách mạng tháng tám, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh chắc hẳn là một điểm đến hoàn hảo.

Minh Phát Mobile chia sẻ những bệnh mà khách hàng thường xuyên gặp trên thiết bị di động của mình như: Lỗi không truy cập được 3G, Lỗi không truy cập được 3G, Lỗi wifi không vào được, mất sóng wifi, Lỗi hao pin nhanh, mau nóng máy, không nhận sạc, Lỗi không mở được máy, sụp nguồn, mất nguồn,…

Với mong muốn đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hơn, HUCA đã chính thức hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động đa môi trường, đa nền tảng. Chỉ cần là chủ sở hữu thẻ của 1 trong 17 ngân hàng sau: HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TP Bank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank, là bạn có thể được hưởng combo ưu đãi cực “chất”:

  • 0% lãi suất
  • 0đ đặt cọc
  • Kỳ hạn linh hoạt: 3-6-9-12 tháng
  • Thời gian xét duyệt nhanh, không thủ tục, giấy tờ chứng minh thu nhập

Hãy đến với Minh Phát Mobile (130D Cách mạng tháng tám, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh) để được trải nghiệm ngay chương trình mua trả góp lãi suất 0% nhé!

Hotline: 0909808999