Đến Nam Song Hành – Sắm dế thả ga, tiền không phải vội

610

Nam Song Hành – 125 Thái Nguyên, Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa đã trở thành điểm đến quen thuộc của các bạn trẻ khi muốn nâng đời dế yêu. Đặc biệt chương trình ưu đãi độc nhất chưa từng có: Đến Nam Song Hành – sắm dế thả ga, tiền không phải vội.

Hiện nay, Nam Song Hành chủ yếu cung cấp các sản phẩm iPhone quốc tế cũ và mới với giá cả phải chăng, hợp lý. Cùng cam kết máy chính hãng, đổi mới trong vòng 1 tháng,  cửa hàng ngày càng hứa hẹn trở thành địa điểm mua sắm quen thuộc cho tín đồ công nghệ trên toàn quốc.

Tết nguyên đán sắp đến cũng là khi nhu cầu mua sắm các thiết bị di động tăng cao. Cùng với mong muốn giúp các bạn trẻ có thể chia nhỏ chi phí, dễ dàng sở hữu “dế yêu” hơn nữa, Nam Song Hành đã hợp tác với VIMO triển khai chương trình: Mua sắm trả góp 0% lãi suất. Theo đó, khi mua điện thoại trả góp tại Nam Song Hành, quý khách sẽ được hưởng ưu đãi vàng sau:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Ngay từ bây giờ, bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu ngay thiết bị di động với ưu đãi trả góp 0% rồi. Thế còn chần chừ gì mà không ghé ngay đến Nam Song Hành – 125 Thái Nguyên, Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 079 612 3456.

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.