Đến Điện thoại Hoàng Dũng để được mua sắm smartphone thả gia, không lo về giá

550

Trong nền kinh tế thị trường, với sự phát triển của ngành khoa học công nghệ khiến các cửa hàng, đại lý buôn bán smartphone xuất hiện tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng uy tín, chất lượng để bà con có thể an tâm đặt niềm tin khi mua sắm. Nếu người tiêu dùng không tỉnh táo thì rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nếu đang sinh sống và làm việc tại Đồng Nai thì thương hiệu Điện Thoại Hoàng Dũng là địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi có quyết định mua sắm một chiếc điện thoại mới.

Điện thoại Hoàng Dũng chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng (iPhone, Samsung, Sony, Huawei, Xiaomi,…), chất lượng đảm bảo, cam kết 100% hàng chính hãng, có bill và phụ kiện đầy đủ. Ngoài ra, Hoàng dũng còn có nhiều chính sách bảo hành, dịch vụ sau mua chu đáo, tận tâm, giúp bà con yên tâm hơn khi mua sắm.

Nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu, cửa hàng đã cho ra mắt nhiều chương trình Hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng hợp tác cùng Vimo. Với chương trình này khách hàng có thể sở hữu điện thoại với xuất phát điểm trả trước chỉ 0 đồng, lãi suất là 0% mỗi tháng vô cùng hấp dẫn.

Chỉ cần là chủ sở hữu thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và có đơn hàng với giá trị là 3 triệu đồng, bạn sẽ nhận được ưu đãi combo 7 Không cực kỳ hấp dẫn:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Sở hữu những sản phẩm phụ kiện đáng yêu, chất lượng, thời thượng mà giá thành lại phải chăng chắc chắn là niềm ao ước của nhiều người. Hãy đến ngay với Điện thoại Hoàng Dũng để biến đam mê thành hiện thực

Liên hệ cửa hàng theo hotline: 0971787379

Địa chỉ cửa hàng: 140 Nguyễn Ái Quốc, tổ 3, khu phố 6, thị trấn Vĩnh An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

                          ấp 6 Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai