Đắm chìm trong thế giới âm nhạc cùng nhạc cụ Yến Lan

697

Bạn yêu âm nhạc? Bạn đang tìm kiếm một cửa hàng bán nhạc cụ uy tín chất lượng? Hãy đến với Nhạc cụ Yến Lan – 403C Núi Trúc, Hải Châu – một trong những trung tâm chuyên Guitar, Ukulele, Organ,… uy tín chất lượng hàng đầu tại thành phố biển Đà Nẵng. Đến với nơi đây, bạn sẽ cảm nhận được thế nào là một không gian âm nhạc thực sự, và có cơ hội được trải nghiệm bên vô vàn những sản phẩm chất lượng, đảm bảo, giá tốt.

Với phương châm không ngừng học hỏi, sáng tạo, luôn mong muốn đem lại cho người yêu nhạc những nhạc cụ mới, cao cấp, chất lượng, phù hợp và đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của quý khách. Ngoài ra, Yến Lan còn có những chính sách ưu đãi, đảm bảo, đảm bảo quý khách sẽ được hưởng quyền lợi cao nhất khi đến với nơi đây.

Và đặc biệt, nhằm đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn nữa, cửa hàng đã hợp tác với Vimo triển khai chương trình: Trả góp không lãi suất qua thẻ tín dụng, cùng 7 KHÔNG ưu đãi như sau:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Cơ hội tuyệt vời để ring ngay các sản phẩm uy tín mà tiền không phải gấp đây. Đến ngay Nhạc cụ Yến Lan – 403C Núi Trúc, Hải Châu, Đà Nẵng hoặc liên hệ hotline để biết thêm thông tin chi tiết 0933058328

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.