Còn gì hấp dẫn hơn smartphone trả góp tại Điện thoại Mỹ Thương

777

Hòa vào sự phát triển công nghệ của thế giới và sức mua ngày một lớn trong và ngoài nước, Điện thoại Mỹ Thương đã có bước đi đúng đắn trong quá trình kinh doanh. Cửa hàng tập trung định hướng các dòng sản phẩm điện thoại cao cấp, hàng xách tay được nhập khẩu từ nước ngoài, tuyển chọn kỹ càng với giá thành rẻ nhất thị trường và chế độ bảo hành hậu mãi độc quyền mà chu đáo. Dần dần xây dựng được uy tín và thương hiệu trong mắt người tiêu dùng, đưa công nghệ tiên tiến tới gần hơn người tiêu dùng.

Điện thoại Mỹ Thương hiện đang cung cấp các dòng smartphone đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Apple, Samsung, Xiaomi, Sony, LG… Với cam kết hàng chính hãng, đặt chữ tín lên vị trí hàng đầu, đảm bảo sự an tâm của quý khách khi mua sắm tại nơi đây.

Để mang đến cho khách hàng những ưu đãi và điều kiện tốt nhất, Điện thoại Mỹ Thương đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn linh hoạt từ 3-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích. Đến với Mỹ Thương để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất.

Liên hệ cửa hàng theo hotline: 0939598598

Địa chỉ: ấp Ninh Thới, xã Thới An Hội, huyện Kế Sách, Sóc Trăng

            chợ Cầu Lộ, Thới An Hội, huyện Kế Sách, Sóc Trăng

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.