Cơ hội ngàn vàng: “Mua trả góp lãi suất 0% duy nhất tại Toàn Mỹ Mobile”

639

Khi nhắc đến những địa chỉ bán điện thoại uy tín, sẽ là một thiếu sót lớn khi không nhắc tới Toàn Mỹ Mobile – 629 Âu Cơ, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Tuy độ nổi tiếng còn chưa bằng các thương hiệu lâu đời khác song gần đây, các sản phẩm của Toàn Mỹ Mobile đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các “tín đồ công nghệ”.

Hiện nay, Toàn Mỹ đang cung cấp các dòng điện thoại, máy tính bảng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Apple, Huawei, Samsung, Oppo,…, cam kết chất lượng đảm bảo mà giá cả phải chăng. Ngoài ra, cửa hàng còn hỗ trợ sửa chữa và thay thế các linh kiện điện tử chính hãng phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhằm đem lại cho khách hàng nhiều ưu đãi và có được sự lựa chọn tốt nhất, Toàn Mỹ Mobile đã hợp tác với Vimo triển khai chương trình: Trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng, cùng hàng loạt ưu đãi đi kèm:

  • 0% lãi suất
  • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt từ 3-6-9-12 tháng
  • Không đặt cọc, không giấy tờ
  • Hưởng đầy đủ chính sách hậu mãi từ Toàn Mỹ Mobile

Cơ hội thật tuyệt đúng không nào? Đến Toàn Mỹ Mobile – 629 Âu Cơ, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh ngay thôi!!!!

Hotline: 0909191217

*Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.