Chương trình trả góp 0% lãi suất tại Đồng Lực Computer

690

Bước vào thời đại công nghệ thông tin 4.0 thì việc sở hữu thiết bị công nghệ ngày càng trở nên cần thiết và phổ biến hơn bao giờ hết. Hiểu được điều đó, Đồng Lực Computer (40 Hà Huy Tập, Thanh Khê, Đà Nẵng) đã ra đời và nhanh chóng được đông đảo tín đồ công nghệ Đà Nẵng yêu thích.

Rất nhiều người nghĩ rằng: Đồng Lực Computer với cái tên máy tính như thế thì chỉ cung cấp các sản phẩm về máy tính thôi. Nhưng thực tế sẽ khiến khá nhiều người bất ngờ bởi ngoài máy tính, Đồng Lực Computer còn cung cấp rất nhiều sản phẩm như: Máy in, thiết bị mạng, linh kiện máy tính, camera,…

Với ưu thế: Giá cả cạnh tranh, cùng chính sách hỗ trợ cài đặt tận nơi đã ngày càng khiến Đồng Lực Computer được đông đảo người dân nơi đây yêu thích. Không chỉ có thế, Đồng Lực Computer còn mang đến một ưu đãi cực kỳ hot đó là: Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất.

14

Giúp khách hàng có thể mua sắm thả ga, tiền cứ từ từ trả bằng 7 ưu đãi vàng:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Chưa bao giờ mua sắm, sở hữu các thiết bị máy in, máy tính, camera,… lại nhiều ưu đãi đến thế. Đến Đồng Lực Computer và lựa chọn trả góp qua VIMO để được tham gia chương trình 0% lãi suất ngay!

Địa chỉ cửa hàng: 40 Hà Huy Tập, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline của cửa hàng: 0981888444

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.