Chương trình trả góp 0% lãi suất tại Di Động Trung Đông

533

Năm nào cũng thế, mỗi khi Tết đến Xuân về là nhu cầu thay mới, lên đời di động lại rầm rộ tấp nập. Nhưng chính những lúc như này là lúc mà người dân cần phải dành tiền tiêu Tết, hiểu được tâm lý đó, cửa hàng di động Trung Đông – Thị trấn Chơn Thành, Chơn Thành, Bình Phước – đã hợp tác với Vimo mang đến chương trình: Trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng.

Cũng như đông đảo các cửa hàng di động khác, di động Trung Đông cũng cung cấp rất nhiều sản phẩm di động cũ – mới của các thương hiệu hàng đầu như: iPhone, Samsung, Sony, Nokia, Vivo, OPPO,… Nhưng chính nhờ sự phục vụ, tư vấn nhiệt tình; giá cả phải chăng cùng cam kết bảo hành dài hạn đã làm nên sự khác biệt rất lớn. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng cung cấp rất nhiều dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ kiện điện thoại,… sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu dù là khó tính nhất của các tín đồ công nghệ.

Đặc biệt hơn nữa, giờ đây Di Động Trung Đông còn hợp tác với VIMO mang đến chương trình: Trả góp thẻ tín dụng, vô cùng hấp dẫn. Theo đó, chỉ cần có thẻ tín dụng và mua sắm hóa đơn từ 3 triệu trở lên là quý khách đã có thể hưởng ngay 7 ưu đãi vàng:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Thế là ngay từ bây giờ bạn đã có thể đến với Di Động Trung Đông và lựa chọn trả góp 0% lãi suất qua VIMO để có điện thoại mới dùng trước mà tiền cứ từ từ trả rồi đấy.

Đến cửa hàng ngay đi nào: Thị trấn Chơn Thành, Chơn Thành, Bình Phước

Hotline cửa hàng: 0987072452

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.