Chương trình trả góp 0% lãi suất tại di động Thanh Huấn

583

Smartphone ra đời là một bước tiến lớn trong thế kỷ 21. Nhờ nó mà chúng ta có thể dễ dàng kết nối với nhau hơn, tiếp cận thông tin trên toàn cầu dễ dàng hơn bao giờ hết. Vì thế cũng chẳng có gì lạ khi ngay cả ở những vùng miền quê, hàng loạt các cửa hàng di động “mọc lên như nấm sau mùa mưa”. Nhưng với người dân Đồng Xoài, Bình Phước thì cửa hàng di động Thanh Huấn – Số 793 Phú Riềng Đỏ, Tân Bình – luôn có uy tín nhất định.

Không phải tự nhiên di động Thanh Huấn được đông đảo người dân ở quanh đây yêu mến. Đầu tiên, phải nói đến Thanh Huấn là một thương hiệu mạnh, có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh điện thoại. Thêm vào đó, cửa hàng luôn có một danh sách đồ sộ các sản phẩm được bày bán, nào là: iPhone, iPad, Sony, Huawei, Oppo, Xiaomi, LG,… với đầy đủ các khoảng giá khác nhau. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng nổi tiếng khắp khu vực nhờ chính sách bảo hành dài hạn, hỗ trợ cài đặt, sửa chữa ngay tại cửa hàng.

Và với mục tiêu ngày càng hoàn thiện hơn nữa, di động Thanh Huấn đã chính thức bắt tay với Vimo triển khai chương trình: Trả góp không lãi suất bằng thẻ tín dụng. Mở ra cơ hội mua sắm cực kỳ lớn, cho ngay cả những người chưa đủ tự tin về tài chính.

Cụ thể, chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng và mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên là bạn đã có thể hưởng ngay ưu đãi 4 không:

  • Không đặt cọc
  • Không lãi suất
  • Không chứng minh tài chính
  • Không cần đến trực tiếp cửa hàng

Sở hữu di động sẽ chẳng bao giờ đơn giản và dễ dàng như này nữa đâu. Đến Di động Thanh Huấn và lựa chọn trả góp qua Vimo để có máy dùng ngay nào!

Địa chỉ của di động Thanh Huấn:  Số 793 Phú Riềng Đỏ, Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước.

Hotline của di động Thanh Huấn: 0982117799

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, CitibankTechcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank, SHB khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.