Chương trình trả góp 0% lãi suất tại di động Tám Bé

453

Ngày nay, khi mà cuộc sống con người ngày càng gắn liền với chiếc điện thoại di động thì nhu cầu mua sắm smartphone cũng tăng lên một cách nhanh chóng. Vì thế mà việc lựa chọn được cửa hàng di động uy tín, nhiều dịch vụ ưu đãi lại trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Và cửa hàng di động Bé Tám (Vĩnh Lợi, Vĩnh Hạnh, Châu Thành, An Giang) là một trong những địa chỉ mua sắm uy tín cho người dân ở Châu Thành, An Giang.

Cửa hàng di động Bé Tám từ lâu đã nổi tiếng khắp vùng là nơi cung cấp smartphone giá cả phải chăng nhất. Không chỉ có cam kết sản phẩm chính hãng, bảo hành dài hạn, hỗ trợ thay thế, sửa chữa linh phụ kiện ngay tại cửa hàng; Bé Tám còn gây ấn tượng đặc biệt nhờ kho sản phẩm đồ sộ. Nào là iPhone, Samsung, Sony, Nokia, LG, Lenovo, OPPO,… với đủ các khoảng giá khác nhau, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Tết đến, nhu cầu thay mới di động lại tăng cao. Nhưng chính lúc này lại là lúc cần phải mua sắm rất nhiều. Với mong muốn giúp khách hàng có thể lên đời dế mới, tiền chẳng phải nghĩ, cửa hàng di động Bé Tám đã chính thức bắt tay với VIMO mang đến chương trình: Trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng.

Theo đó, chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng và mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên là quý khách sẽ được nhận ngay 7 ưu đãi vàng:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Sau một năm tất bật túi bụi thì cũng nên tự thưởng cho mình một em dế mới đi chứ nhỉ. Nhanh tay đến ngay với di động Bé Tám và lựa chọn trả góp qua VIMO để có máy dùng trước – tiền cứ từ từ trả sau nhé!

Địa chỉ cửa hàng: Vĩnh Lợi, Vĩnh Hạnh, Châu Thành, An Giang

Hotline của Bé Tám: 0888944449

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.