Chương trình mua trả góp smartphone 0% tại Mạnh Thắng Mobile

714

Đã từ lâu, điện thoại di động không chỉ là phương tiện liên lạc mà còn là một sản phẩm mang tính thời trang thể hiện đẳng cấp của người sử dụng,  chưa kể đến những đóng góp to lớn mà nó mang lại trong sinh hoạt hằng ngày. Chính vì vậy, smartphone đang dần trở thành vật dụng thiết yếu nhất của con người trong xã hội hiện đại.Thấu hiểu được vấn đề đó, Mạnh Thắng Mobile – Số 115 ngõ Thái Thịnh 1, Đống Đa, Hà Nội đã luôn nghiên cứu thị trường và tìm tòi để nhập khẩu và bán ra thị trường những sản phẩm smartphone và linh kiện, phụ kiện đi kèm tốt nhất chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như iPhone, Samsung, Oppo,…

Với lợi thế kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực điện thoại di động, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Mạnh Thắng Mobile sẽ là điểm đến tuyệt vời cho khách hàng trong và ngoài địa bàn Hà Nội.

Và đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao, cùng mong muốn giúp khách hàng có thể chia nhỏ số tiền cần trả, cửa hàng đã bắt tay hợp tác với Vimo triển khai Chương trình trả góp – Mua hàng thả ga, tiền từ từ trả  cùng nhiều ưu đãi kèm theo:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể sắm ngay các sản phẩm smartphone với giá cả cực kỳ phải chăng cùng cơ hội trả góp 0%. Đến Mạnh Thắng Mobile bạn nhé!

Địa chỉ của Mạnh Thắng Mobile: Số 115 ngõ Thái Thịnh 1, Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ cửa hàng theo hotline: 0868045234

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.