CHƯƠNG TRÌNH MUA TRẢ GÓP PHỤ KIỆN SMARTPHONE TẠI PHỤ KIỆN SỐ

758

Tại trung tâm văn hóa, kinh tế, xã hội như Hà Nội, nơi có khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ hơn cả khiến việc lựa chọn một đại lý uy tín để mua sắm những sản phẩm phụ kiện điện thoại là vô cùng khó khăn. Tuy chỉ là những món đồ tưởng chừng như nhỏ bé vậy thôi nhưng nếu mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì sẽ gây ảnh hưởng đến bạn cũng như chiếc điện thoại của bạn. Hãy đến với Phụ kiện số – 65 Vân Đồn, Hai Bà Trưng, Hà Nội, để được trải nghiệm những sản phẩm chính hãng, chất lượng, đáng yêu vô cùng với mức giá cực kỳ hợp lý.

Ngoài cung cấp những dòng phụ kiện như: Kính cường lực các dòng điện thoại, máy tính bảng, ốp lưng nhiều loại smartphone, tai nghe, sạc cáp, sạc dự phòng, loa bluetooth,… và các loại đồ chơi công nghệ khác, cửa hàng còn hỗ trợ sửa chữa, tư vấn mua hàng cực kỳ chuyên nghiệp. Đảm bảo bạn sẽ sở hữu được sản phẩm yêu thích khi đến với nơi đây – Phụ kiện số.

Hơn thế nữa, ngày nay để hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu khi mua sắm, cửa hàng đã cho ra mắt chương trình Hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng hợp tác cùng Vimo. Với chương trình này khách hàng có thể sở hữu điện thoại với xuất phát điểm trả trước chỉ 0 đồng, lãi suất là 0% mỗi tháng vô cùng hấp dẫn.

Chỉ cần là chủ sở hữu thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard 0911121332

Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và có đơn hàng với giá trị là 3 triệu đồng, bạn sẽ nhận được ưu đãi combo 7 Không cực kỳ hấp dẫn:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Sở hữu những sản phẩm đáng yêu, chất lượng, thời thượng mà giá thành lại phải chăng chắc chắn là niềm ao ước của nhiều người. Hãy đến ngay với Phụ kiện số – 65 Vân Đồn, Hai Bà Trưng, Hà Nội để biến đam mê thành hiện thực

Liên hệ cửa hàng theo hotline: 0961653333