Chương trình mua trả góp lãi suất 0% tại Thái Anh Mobile

555

Là một trung tâm chuyên mua bán, trao đổi các dòng Smartphone, Thái Anh Mobile (227 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp) tự hào là nơi cung cấp các dòng điện thoại, đặc biệt là Iphone giá cả hợp lý bậc nhất dành cho khách hàng

Nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng, Thái Anh Mobile hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi:

  • 0% lãi suất
  • Kỳ hạn linh hoạt 3 – 6 – 9 – 12 tháng
  • Không đặt cọc
  • Không giấy tờ
  • Hưởng đầy đủ chính sách bảo hành, hậu mãi tại Thái Anh Mobile

Việc có ngay sản phẩm ưa thích mà tiền thì chưa cần vội đã không còn là mơ ước nữa rồi. Đến ngay Thái Anh Mobile – 227 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất ngay thôi.

Chương trình dành riêng cho chủ thẻ HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.

Hotline: 0984606799