Chương trình mua trả góp lãi suất 0% tại Hoàng Tứ Sài Gòn

625

Làm việc với phương châm ”Vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi”, Hoàng Tứ Sài Gòn – 81 TRẦN HƯNG ĐẠO, QUẬN 5, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH chuyên cung cấp các dòng smartphone Oppo, Nokia, Samsung, Iphone; máy tính bảng IPAD, Samsung cực chất lượng mà giá thành lại phù hợp với mọi đối tượng mua sắm, từ học sinh sinh viên tới những người đã đi làm.

Ngoài ra, Hoàng Tứ còn sửa chữa và phục hồi điện thoại lấy liền, chế độ bảo hành lâu dài, ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mang đến cho bạn sự hài lòng cùng sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất. Cam kết phụ kiện thay thế hay sửa chữa là phụ kiện được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất hay được tháo máy nên quý khách yên tâm về chất lượng.

Nhằm tri ân khách hàng, Hoàng tứ Sài Gòn đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi:

  • 0% lãi suất
  • Kỳ hạn linh hoạt 3 – 6 – 9 – 12 tháng
  • Không đặt cọc
  • Không giấy tờ
  • Hưởng đầy đủ chính sách bảo hành, hậu mãi tại Hoàng tứ Sài Gòn

Việc có ngay sản phẩm ưa thích mà tiền thì chưa cần vội đã không còn là mơ ước nữa rồi. Đến ngay Hoàng Tứ Sài Gòn – 81 TRẦN HƯNG ĐẠO, QUẬN 5, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất nhé.

Hotline: 0907090956

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.