Chương trình mua trả góp lãi suất 0% ở Lộc Iphone

665

một trong những trung tâm chuyên về các dòng sản phẩm của Apple gồm Iphone, Ipad, Ipod và các loại phụ kiện khác,  Lộc Iphone tự hào luôn là một trung tâm đi đầu cả về giá cả và chất lượng, cam kết về chất lượng và uy tín của sản phẩm và dịch vụ.

Để mang đến cho khách hàng những ưu đãi và điều kiện tốt nhất, Lộc Iphone  đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi:

  • 0% lãi suất
  • Kỳ hạn linh hoạt 3 – 6 – 9 – 12 tháng
  • Không đặt cọc
  • Không giấy tờ
  • Hưởng đầy đủ chính sách bảo hành, hậu mãi tại Lộc Iphone

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích. Đến với Lộc Iphone  – Số 1376 Tỉnh lộ 8, Tổ 6, Ấp 12, xã Tân Thạnh Đông, Củ Chi để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất.

Hotline của Lộc Iphone: 0938398580

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.