Chương trình mua trả góp điện thoại 0% tại CB Phone

537

CB Phone – 9 Nguyễn Văn Siêu, Sơn Trà là một trong những trung tâm cung cấp và phân phối hàng loạt các sản phẩm công nghệ (iPhone, Samsung, Oppo, Nokia, LG, Vivo,…) có tiếng tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, CB Phone đảm bảo quý khách sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ nơi đây. Những chiếc smartphone luôn được lựa chọn kỹ lưỡng, nhập khẩu từ nước ngoài như US, UK, Singapore, Thái,… nhưng giá cả lại cực “yêu”.

Ngoài ra, CB Phone còn hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa các sản phẩm công nghệ lấy ngay cực kỳ chuyên nghiệp. Với dàn kỹ thuật viên lành nghề, chu đáo, giàu kinh nghiệm, chắc chắn quý khách sẽ vô cùng hài lòng. Và đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao, cùng mong muốn giúp khách hàng có thể chia nhỏ số tiền cần thiết khi mua sắm, CB Phone đã bắt tay hợp tác với Vimo triển khai Chương trình trả góp – Mua hàng thả ga, tiền từ từ trả cùng nhiều ưu đãi kèm theo:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể sắm ngay các sản phẩm công nghệ với giá cả cực kỳ phải chăng cùng cơ hội trả góp 0%. Đến CB Phone – 9 Nguyễn Văn Siêu, Sơn Trà, Đà Nẵng bạn nhé!

Liên hệ cửa hàng theo hotline: 0935093594

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.