Chương trình mua Nokia trả góp 0% tại Nokia Hưng Thịnh

510

Bao năm qua, cũng như Coca Cola đối với nước Mỹ, Nokia là biểu tượng và hiện thân cho đất nước Phần Lan xinh đẹp. Nó là niềm tự hào và là bằng chứng về khả năng sáng tạo và kinh doanh của người Phần Lan. Nhằm đem thương hiệu này tới gần hơn với người Việt Nam nói chung và người dân Bình Phước nói riêng, cửa hàng Nokia Hưng Thịnh – 15 Đinh Tiên Hoàng, An Lộc, Bình Long đã ra đời. Đây là một trong những cửa hàng uy tín, chất lượng bậc nhất tại nơi đây.

Nokia Hưng Thịnh là một trong số rất ít những đại lý tại Bình Phước chuyên sâu về một thương hiệu nhất định, tạo sự chuyên nghiệp. Các sản phẩm điện thoại Nokia tại đây được đảm bảo chất lượng hoàn hảo, được tuyển chọn kỹ lưỡng, mẫu mã đa dạng, phong phú, cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Để mang đến cho khách hàng những ưu đãi và điều kiện tốt nhất, Nokia Hưng Thịnh đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn linh hoạt từ 3-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích. Đến với Nokia Hưng Thịnh – 15 Đinh Tiên Hoàng, An Lộc, Bình Long, Bình Phước để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất.

Liên hệ Nokia Hưng Thịnh theo hotline: 0937424278

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ CiTiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.