Chương trình mua điện thoại trả góp với lãi suất 0% tại Điện thoại Thanh Hiền

575

Tọa lạc tại Đồng sổ, Lai Uyên, Bầu Bàng từ lâu Điện thoại Thanh Hiền đã được biết đến là địa điểm mua bán sản phẩm công nghệ uy tín bậc nhất Bình Dương. Thanh Hiền chuyên cung cấp những dòng điện thoại cũ và mới, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng nhưng chất lượng hoàn toàn được đảm bảo. Đến với cửa hàng, bạn sẽ thấy hài lòng tại nơi đây bởi dàn điện thoại cao cấp, cam kết 100% hàng chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Apple, Samsung,…, dàn phụ kiện chuyên nghiệp cùng cách phục vụ tận tình, chu đáo của nhân viên.

Ngoài ra, Thanh Hiền còn có dịch vụ hỗ trợ sửa chữa lấy ngay rất chuyên nghiệp, thay thế các linh phụ kiện, bảo hành máy trọn đời vĩnh viễn. Chắn chắn, quý khách sẽ có được ấn tượng vô cùng tốt đẹp khi đến nơi đây.

Để mang đến cho khách hàng những ưu đãi và điều kiện tốt nhất, Điện máy Thanh Hiền đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn linh hoạt từ 3-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích. Đến với Điện thoại Thanh Hiền – Đồng sổ, Lai Uyên, Bầu Bàng, Bình Dương để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất.

Hotline cửa hàng: 0989927232

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ CiTiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.