0đ trả trước, rước máy về ngay với An Tân Store

811

Khi mà những chiếc smartphone ra đời luôn hiểu những gì con người cần. Chúng ta không thể phủ nhận những giá trị to lớn mà một chiếc điện thoại di động đem lại. Có thể nói nó còn hơn cả một chiếc điện thoại. Vì thế cũng chẳng có gì lạ khi mà nhu cầu mua sắm các thiết bị di động ngày càng tăng. Cửa hàng di động An Tân Store – 108 Mậu Thân, An Hòa, Ninh Kiều – tự hào là địa chỉ mua sắm tin cậy cho hàng ngàn tín đồ công nghệ ở Cần Thơ.

Rất nhiều tín đồ công nghệ lần đầu tiên đến với An Tân Store đã phải ngỡ ngàng trước một danh sách đồ sộ các sản phẩm ở đây. Nào là từ điện thoại (Apple, Oppo, Huawei, Samsung, Sony, Vivo, Xiaomi), laptop, máy tính bảng, phụ kiện, linh kiện điện tử,… cho đến cả kho máy cũ. Với chế độ bảo hành ưu việt, chính sách giá cạnh tranh nhất khu vực, danh sách sản phẩm đa dạng mà đã từ lâu An Tâm Store được người dân Cần Thơ truyền tai.

Nhằm đáp lại tình cảm yêu mến của khách hàng trong suốt những năm vừa qua, cùng mong muốn ngày càng hoàn thiện dịch vụ, An Tân Store đã chính thức bắt tay với Vimo để triển khai chương trình mua trả góp thẻ tín dụng.

Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi:

  • 0% lãi suất
  • Kỳ hạn linh hoạt 3 – 6 – 9 – 12 tháng
  • Không đặt cọc
  • Không giấy tờ
  • Hưởng đầy đủ chính sách bảo hành, hậu mãi tại An Tân Store

Đến An Tân Store để được mua sử dụng trước, tiền cứ từ từ trả sau ngay!

Địa chỉ của An Tân Store: 108 Mậu Thân, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Hotline của An Tân Store: 0907456456

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank, SHB khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.