Ưu đãi cực khủng với chương trình mua trả góp 0% ở Điện thoại Thành Đạt.

496

Điện thoại Thành Đạt – 92 Đường D1, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh là một cửa hàng có bề dày hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và dịch vụ viễn thông. Công ty chuyên bán buôn và bán lẻ các sản phẩm Điện Thoại Di Động của các hãng có thương hiệu nổi tiếng như Iphone, Samsung, OPPO,… với chất lượng đảm bảo và chế độ bảo hành uy tín.

Để mang đến cho khách hàng những ưu đãi và điều kiện tốt nhất, Thành Đạt hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi:

  • 0% lãi suất
  • Kỳ hạn linh hoạt 3 – 6 – 9 – 12 tháng
  • Không đặt cọc
  • Không giấy tờ
  • Hưởng đầy đủ chính sách bảo hành, hậu mãi tại ĐTDĐ Thành Đạt

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích mà tiền hoàn toàn không cần vội với Điện thoại Thành Đạt – 92 Đường D1, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh với chương trình mua trả góp 0% lãi suất.

Hotline: 01653374093

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank, SHB khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.