Ưu đãi cực hấp dẫn với chương trình mua trả góp 0% lãi suất với Hoàng Linh Mobile

494

Luôn đề cao sự chất lượng đến từng sản phẩm dành cho khách hàng, Hoàng Linh Mobile là trung tâm chuyên cung cấp các sản phẩm smartphone chính hãng từ các dòng thông dụng nổi tiếng như Iphone, Samsung, Oppo; IPAD, IPOD, các loại đồ chơi công nghệ, cùng các dịch vụ sửa chữa và bảo hành với cam kết giá thành và dịch vụ hậu mãi hàng đầu trên thị trường. Cam kết giá cả ưu đãi nhất và dịch vụ hài lòng nhất dành cho người tiêu dùng.

Nổi tiếng trong việc đề cao sự chăm sóc và tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, Hoàng Linh Mobile hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi vàng:

  • 0% lãi suất
  • Kỳ hạn linh hoạt 3 – 6 – 9 – 12 tháng
  • Không đặt cọc
  • Không giấy tờ
  • Hưởng đầy đủ chính sách bảo hành, hậu mãi

Việc có ngay sản phẩm yêu thích trong tầm tay đã không còn trở nên quá xa vời với Hoàng Linh Mobile. Đến ngay 851 Tỉnh lộ 43, KP2, Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh để mua trả góp 0% lãi suất nhé.

Hotline: 0971345379

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank, SHB khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên