Tưng bừng mua sắm với chương trình trả góp “siêu hời” tại Tín Phát Apple

557

Khi thị trường công nghệ ngày càng phát triển thì xu hướng mua sắm của người tiêu dùng đối với các thiết bị điện tử ngày càng cao hơn. Nhất là đối với các sản phẩm máy tính, laptop. Ngày nay, máy tính không chỉ phục vụ cho công việc mà còn phục vụ cho quá trình hợp tập và giải trí của hầu hết mọi người. Ai cũng muốn sở hữu những chiếc laptop vừa mỏng, vừa nhẹ mà cấu hình máy lại cao. Một trong những thương hiệu hàng đầu và đáp ứng được hầu hết nhu cầu về tính năng máy chính là những chiếc laptop của thương hiệu Apple.

Nổi tiếng với khả năng cung cấp laptop thương hiệu Apple, cửa hàng Tín Phát Apple (212 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng) là địa điểm mua sắm uy tín hàng đầu trong tỉnh Đà Nẵng đấy. Không chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá cả hợp lý mà còn đem đến cho khách hàng những dịch vụ bảo hành, sửa chữa laptop chất lượng nhất.

Đó cũng chính là lý do mà cửa hàng Tín Phát Apple luôn được người tiêu dùng tin tưởng mà yêu thích khi mua sắm. Đặc biệt, nhằm hỗ trợ một cách tối ưu nhu cầu mua sắm của người dân. Cửa hàng đã chính thức hợp tác với VIMO đồng triển khai chương trình trả góp thẻ tín dụng với lãi suất chỉ 0%. Đi kèm chương trình là ưu đãi với 7 KHÔNG:

Tín Phát Apple1

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Chưa bao giờ việc mua sắm laptop lại đơn giản và dễ dàng đến vậy. đừng chần chừ nữa, qua ngay cửa hàng Tín Phát Apple mà sắm và đừng quên lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận ưu đãi vàng này nhé!

Địa chỉ cửa hàng: 212 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng

Liên hệ qua hotline: 0905537533

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.