Tưng bừng mua sắm smartphone 0đ tại Điện thoại Đại Tín Nghĩa

599

Điện thoại Đại Tín Nghĩa – 895 Trần Hưng Đạo, Bình Khánh, Long Xuyên 1 là một trung tâm chuyên cung cấp, mua bán và trao đổi các sản phẩm điện thoại thông minh như: iPhone, Samsung, Oppo, Nokia, LG… cùng hàng loạt các sản phẩm công nghệ khác và các phụ kiện di động nức tiếng An Giang. Hoạt động với phương châm: “Lợi ích khách hàng là điều quan trọng nhất”, Đại Tín Nghĩa luôn nỗ lực đổi mới không ngừng, nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất cùng chất lượng tuyệt vời, tương xứng với số tiền bỏ ra.

Ngoài ra, khi đến với Đại Tín Nghĩa, quý khách sẽ được tư vấn bởi dàn nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo nơi đây, đảm bảo bạn sẽ rinh ngay được một em “dế” mới với giá thành hợp lý vô cùng. Đặc biệt hơn nữa, nhằm hỗ trợ một cách tối ưu cho quý khách hàng khi mua sắm, Chương trình hợp tác từ VIMO giúp khách hàng tại nơi đây nhận ngay 7 KHÔNG ưu đãi sau:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Sở hữu ngay những siêu phẩm di động thông minh chỉ với 0 đồng trả trước. Quá tuyệt vời phải không nào!

Còn chần chừ gì nữa mà không ghé ngay Điện thoại Đại Tín Nghĩa – 895 Trần Hưng Đạo, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang sắm ngay các siêu phẩm với thật nhiều ưu đãi cùng VIMO bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0972750752

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.