Tưng bừng đón Xuân Kỷ Hợi với chương trình trả góp “siêu hời” tại Tấn Đạt Smartphone

541

Điện thoại di động ngày nay đã trở thành “vật bất ly thân” với con người. Không chỉ là phương tiện liên lạc mà chúng còn đảm nhiệm cả chức năng giải trí và phục vụ công việc cho mọi người. Chính vì vậy, những chiếc smartphone đời mới của các thương hiệu nổi tiếng như iPhone, Samsung, Sony, Oppo,… luôn được săn lùng và được mọi người chào đón trên thị trường. Nhưng cùng theo đó là những mức giá khiến bạn phải “đau ví” và luôn chần chừ khi mua sắm.

Đừng lo! Có ngay giải pháp dành cho bạn rồi đây! Qua mua sắm tại Tấn Đạt Smartphone (126 Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa), bạn sẽ thả ga mua sắm mà chẳng còn phải lo về giá nữa.

Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, hiện nay, cửa hàng đã chính thức hợp tác với VIMO để cũng triển khai chương trình trả góp thẻ tín dụng với lãi suất siêu hời.

Tấn Đạt Smartphone

Đi kèm là 7 ưu đãi vàng độc quyền:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Hơn nữa, Tấn Đạt Smartphone đã và đang cung cấp tất cả các dòng sản phẩm smartphone của các thương hiệu nổi tiếng như iPhone, Samsung, Oppo,… Đi kèm theo đó là mức giá hợp lý cùng sự tư vấn nhiệt tình từ phía đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của cửa hàng.

Chưa bao giờ việc lên đời cho dế yêu dịp Xuân về lại đơn giản đến như vậy. Chỉ cần qua cửa hàng Tấn Đạt Smartphone tại địa chỉ: 126 Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa và lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận điện thoại liền tay mà tiền thì cứ từ từ trả nhé!

Liên hệ qua hotline cửa hàng: 0903536979

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.