Tưng bừng cùng Chương trình trả góp không lãi suất tại Minh Khiêm Store

558

Smartphone mấy năm gần đây đã trở thành một vật thiết yếu đối với con người xã hội hiện đại. Nó vừa được sử dụng để làm công cụ liên lạc, dịch vụ tiện ích như bản chất vốn có của một chiếc điện thoại mà đôi khi, một chiếc smartphone có thể nói lên phong cách cũng như đẳng cấp của người sử dụng. Cũng như đại bộ phận dân số cả nước, Đà Nẵng là một thành phố phát triển với nhu cầu dùng di động rất cao và vẫn không ngừng tăng lên. Hiểu được nhu cầu của các khách hàng, Minh Khiêm Store – 789 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng đã thành lập và phát triển với tiêu chí “chất lượng là quan tâm hàng đầu”, chắc chắn sẽ là một điểm đến lý tưởng dành cho người tiêu dùng công nghệ trên địa bàn toàn tỉnh.

Minh Khiêm Store là địa chỉ uy tín với người dùng công nghệ tại tỉnh Đà Nẵng, chuyên cung cấp các loại smartphone thuộc dòng iPhone, Samsung, OPPO…, Minh Khiêm Store tự tin mang đến cho khách hàng chiếc smartphone chất lượng nhất với đa dạng về mẫu mã nhất, dung lượng và tình trạng sử dụng.

Đặc biệt, với  mong muốn mang từng chiếc máy chất lượng tới tay người tiêu dùng, Minh Khiêm Store cùng VIMO tưng bừng triển khai chương trình Mua điện thoại trả góp 0% lãi suất.

Khách hàng chỉ cần có thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và có đơn hàng với giá trị là 3 triệu đồng là có thể tham gia ngay chương trình từ VIMO.

Chương trình còn mang đến những ưu đãi hấp dẫn 7 KHÔNG:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Nắm bắt ngay cơ hội từ chương trình Mua hàng trả góp không lãi suất tại Minh Khiêm Store ngay bạn nhé!

Liên hệ Minh Khiêm Store theo hotline: 0901174184

Địa chỉ: 789 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng