Tự tin sắm điện thoại chơi tết chỉ với 0 đồng tại Điện Thoại Quốc Cường

466

Vào mỗi dịp tết đến gần, ai ai cũng muốn lên đời cho chiếc điện thoại lỗi thời của mình. Và chiếc smartphone đời mới của thương hiệu iPhone sẽ trở thành niềm mơ ước sở hữu của rất nhiều người. Nhưng chi phí lên đời iPhone lạ khiến bạn “đau ví” và chần chừ khi mua sắm?

Đã có giải pháp cho bạn rồi đây! Chỉ với 0 đồng tại Điện thoại Quốc Cường (9/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, Hồ Chí Minh), bạn sẽ sở hữu ngay chiếc điện thoại “siêu sang” đến từ thương hiệu “quả Táo cắn dở” rồi đấy!

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp smartphone, Điện thoại Quốc Cường luôn mang đến cho khách hàng trong và ngoài tỉnh những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ tiện ích.

Hơn nữa, để đem lại cơ hội sở hữu chiếc điện thoại iPhone đời mới cho những khách hàng có tiềm lực tài chính không thể chi trả trong một lần. Điện thoại Quốc Cường đã chính thức hợp tác cùng với VIMO đưa ra chương trình: Trả góp thẻ tín dụng – Lãi suất 0%.

Đi kèm ưu đãi vàng với 7 KHÔNG:

ĐT Quốc Cường

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Chưa bao giờ lên đời iPhone vào dịp tết đến lại đơn giản đến như vậy! Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu điện thoại đời mới chỉ với 0 đồng trả trước nhé!
Qua ngay Điện thoại Quốc Cường và lựa chọn trả góp qua VIMO để được rảnh rang về tài chính mà có điện thoại dùng luôn nhé!

Địa chỉ cửa hàng tại: 9/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Liên hệ qua hotline cửa hàng: 0966136222

Để tham gia chương trình vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần có trong tay thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên.