Tự tin lên đời điện thoại chỉ với 0 đồng tại Huy Phụ Kiện

507

Sự đổi mới và cập nhật không ngừng của những chiếc điện thoại thông minh với những tính năng vượt trội luôn kích thích bạn mua sắm và lên đời cho “dế yêu”. Nhưng lựa chọn một địa điểm tin cậy để mua sắm là một điều không hề dễ dàng cho người tiêu dùng. Được biết đến là thương hiệu cung cấp thiết bị di động uy tín hàng đầu, Huy Phụ Kiện – 70 Hồng Bàng, Phước Tiến, Nha Trang, Khánh Hòa là một trung tâm chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như iPhone, Samsung, OPPO,… với giá cả hợp lý và nhiều dịch vụ tiện ích.

Ngoài các sản phẩm chủ yếu là smartphone, Huy Phụ Kiện còn cung cấp đầy đủ những loại phụ kiện di động như sạc, ốp lưng, tai nghe,… làm trọn vẹn đẳng cấp cho chiếc dế yêu của bạn.

Luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm lý của khách hàng. Hiện nay cửa hàng đã mang đến cơ hội sở hữu smartphone đời mới cho những khách hàng có nguồn lực tài chính không đủ. Huy Phụ Kiện đã chính thức bắt tay cùng với Vimo để triển khai chương trình: Trả góp thẻ tín dụng – lãi suất 0%.

Kèm theo chương trình là 7 ưu đãi vàng độc quyền:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Chưa bao giờ lên đời  cho dế yêu lại đơn giản đến như vậy. Qua ngay cửa hàng Huy Phụ Kiện chọn mua và lựa chọn trả góp qua Vimo để nhận điện thoại liền tay mà vẫn rảnh rang về tài chính trong dịp tết này nhé!

Địa chỉ cửa hàng: 70 Hồng Bàng, Phước Tiến, Nha Trang, Khánh Hòa

Liên hệ qua hotline cửa hàng: 0916601995

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.