Trang hoàng tổ ấm chỉ với 0 đồng tại Nội thất Hồng Biên

450

Dịp cuối năm được xem là thời điểm mua sắm vàng. Một bộ bàn ghế mới, một chiếc tủ để đồ sang trọng,.. sẽ mang không khí tết và may mắn đến tổ ấm của bạn đấy. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không lên ngay kế hoạch sắm đồ nội thất thôi nào.

Đừng để mất thời gian tìm kiếm nữa. Hãy để Nội thất Hồng Biên (96 đường số 5, khu phố 4, Linh Xuân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh) trang hoàng tổ ấm, giúp bạn để tận hưởng không khí tết trọn vẹn nhé!

Nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị nội thất, cửa hàng là một trong những thương hiệu hàng đầu, được người tiêu dùng trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh luôn chọn làm điểm mua sắm.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm nội thất như bàn ghế, tủ, giường, các thiết bị gia dụng chất lượng cao khác, Nội thất Hồng Biên còn mang đến mức giá hợp lý và dịch vụ tiện ích cho khách hàng.

Đặc biệt, thấu hiểu được tâm lý mua hàng dịp tết đến xuân về, Nội thất Hồng Biên đã chính thức hợp tác cùng với VIMO để triển khai chương trình: Trả góp thẻ tín dụng – lãi suất 0%.

Nội thất hồng biên

Đi kèm là 7 ưu đãi vàng độc quyền:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Cứ mua sắm nội thất thả ga mà chẳng phải lo về “tài chính” nữa. Quá tuyệt vời phải không nào! Qua ngay cửa hàng Nội thất Hồng Biên và lựa chọn trả góp qua VIMO để được “rảnh rang” về tài chính nhé!

Địa chỉ cửa hàng: 96 đường số 5, khu phố 4, Linh Xuân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Liên hệ qua hotline của hàng: 0782078207

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHBf, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.