Trả góp hàng Apple có 1-0-2 tại Phú Đạt Istore

522

Từ lâu Phú Đạt Istore – 222d, tổ 2, KP1 Tân Hiệp, Biên Hòa đã không còn là cái tên xa lạ với các tín đồ “táo cắn dở” tại Đồng Nai. Sản phẩm tại nơi đây luôn được các fan công nghệ đánh giá cao, bởi sự hoàn hảo trong từng sản phẩm, mẫu mã đa dạng, phong phú, rất trendy mà giá thành lại cực kỳ phải chăng. Ngay cả những mẫu hàng nay đã không còn được sản xuất trên thị trường đều có mặt tại Phú Đạt thông qua việc mua bán máy cũ mới. Đem đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn.

Phú Đạt Istore hiện đang cung cấp và phân phối hàng loạt các sản phẩm iPhone, iPad, Macbook, đồng hồ thông minh, suffer,… Bên cạnh đó, cửa hàng còn có những mẫu phụ kiện chất lượng như: Sạc, ốp lưng, dây cap, dán cường lực, thay thế linh kiện,… phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách.

Để mang đến cho khách hàng những ưu đãi và điều kiện tốt nhất, Phú Đạt Istore đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn linh hoạt từ 3-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích. Đến với Phú Đạt Istore – 222d, tổ 2, KP1 Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất.

Liên hệ cửa hàng theo hotline: 0947505050

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.