Thỏa sức sắm máy tính mới chỉ với 0% lãi suất tại Vi Tính Ngọc Luân

715

Bước vào thời đại công nghiệp 4.0 thì nhu cầu sử dụng các sản phẩm vi tính, máy tính càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Hiểu được mong muốn của quý khách là muốn sở hữu sản phẩm máy tính chất lượng tốt với số tiền cần trả hàng tháng phù hợp túi tiền, cửa hàng Vi Tính Ngọc Luân (39 Khu Phô 6, Thị Trấn Giồng Riềng, Giồng Riềng, Kiên Giang) đã chính thức hợp tác trả góp 0% lãi suất với VIMO mang đến cơ hội 7 KHÔNG cực hot.

Đã từ lâu người dân khu vực Giồng Riêng, Kiên Giang đã không còn quá xa lạ với cái tên vi tính Ngọc Luân rồi. Cửa hàng nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm máy tính Dell, Acer, Lenovo, HP, Asus, Macbook,… Không chỉ sở hữu kho hàng độ sộ, sản phẩm đa dạng ở mọi phân khúc, cửa hàng còn được đông đảo người dân yêu thích nhờ: Chính sách bảo hành dài hạn, tư vấn chuyên nghiệp cùng giá bán cực kỳ hợp lý.

Đặc biệt, cửa hàng giờ đây chắc chắn sẽ được yêu thích hơn nữa vì đã hợp tác với VIMO mang đến cơ hội: Có máy tính dùng trước – tiền cứ từ từ trả sau:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Sắp đến Tết rồi, bạn đã có máy tính mới để dùng chưa? Nếu chưa thì đừng ngại gì mà không đến ngay với Vi Tính Ngọc Luân và lựa chọn trả góp qua VIMO nha.

Địa chỉ cửa hàng: 39 Khu Phô 6, Thị Trấn Giồng Riềng, Giồng Riềng, Kiên Giang

Hotline cửa hàng: 0974567212

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.