Tận hưởng đồ công nghệ, tiền từ từ trả tại Quỳnh Mobile

632

Với nhiều kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm điện thoại cao cấp chính hãng, Quỳnh Mobile – 285 Cách Mạng Tháng Tám, Thanh Khê luôn được bà con Đà Nẵng tin tưởng đặt niềm tin. Cửa hàng chuyên cung cấp những sản phẩm smartphone (iPhone, Samsung, Nokia, Oppo, LG, Sony,…) chất lượng hoàn hảo, mẫu mã đa dạng với giá thành siêu “yêu”.

Không chỉ vậy, Quỳnh Mobile còn cung cấp những chiếc máy cũ nhưng chất lượng lại được đảm bảo. Với khâu quản lý sản phẩm cũng như quy trình test máy kỹ, chọn lọc khắt khe, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các sản phẩm điện thoại cũ đã qua sử dụng của Quỳnh Mobile luôn được đánh giá cao trên thị trường công nghệ.

Và đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao, cùng mong muốn giúp khách hàng có thể chia nhỏ số tiền cần trả, cửa hàng đã bắt tay hợp tác với Vimo triển khai Chương trình trả góp – Mua hàng thả ga, tiền từ từ trả  cùng nhiều ưu đãi kèm theo:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể sắm ngay các sản phẩm công nghệ và dịch vụ với giá cả cực kỳ phải chăng cùng cơ hội trả góp 0%. Đến Quỳnh Mobile – 285 Cách Mạng Tháng Tám, Thanh Khê, Đà Nẵng bạn nhé!

Liên hệ cửa hàng theo hotline: 0942652352

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.